10 vị trí địa lý thăm quan khi tới với căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Vũng Tàu

10 vị trí địa lý thăm quan khi tới với căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Vũng Tàu

Vị trí căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu thật thu hút so với du khách 4 phương, nếu bạn có được căn hộ chung cư(CHCC) bạn sẽ có thể đi tham quan bất cứ khi nào nào bất kỳ nơi đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

căn hộ chung cư Melody

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ cần bạn đi dọc Bãi Sau tới Bãi Trước là bạn sẽ bắt gặp, chùa nằm trên dãy núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Tòa tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên tòa sen.
– Xây trên lưng chừng núi khách du lịch đứng từ xa sẽ có điều kiện chiêm ngưỡng được. Đứng đây nhìn bao quát quý khách sẽ thấy được Dự án chung cư Melody Vũng Tàu

2. Tượng chúa Ki-tô:

dự án Melody Vũng Tàu

– Tượng Chúa Ki-tô hoặc là Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm bên trên trên ngọn núi Nhỏ được triển khai xây dựng từ những năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m ngắm nhìn biển, có tất cả 133 bậc lên tận 2 tay của tượng, bạn có khả năng chiêm ngưỡng cả thành phố Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản giống nhau tại đô thị Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

chung cư Melody

– Bạch Dinh là một công trình xây dựng La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện đang còn gìn giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

dự án Melody Vũng Tàu

– Lễ tết Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được xem là một trong các sản phẩm du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, thu hút phần đông du khách. Đặc biệt là những du khách ngoại quốc.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

dự án Melody

– Đây là ngôi chùa nhỏ nổi trội với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng ra biển đứng trên đài sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt dịu diền, đức độ.
– Đó là một pho tượng đẹp và cũng là điểm tham quan của khách du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:
– Tuy không quá khổng lồ, rộng lớn nhưng mà Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu đời nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo nên vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu chỉ 200m rất thuận tiện.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

chung cư Melody

– Đây là một trong những ngôi chùa tuyệt vời nhất ở Vũng Tàu với những đường nét kiến trúc vô cùng hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn gọi là chùa “Phật Nằm” được tiến hành xây dựng trên sườn núi Nhỏ, quay mặt ra biển.
Chùa được tiến hành khởi công tiến hành xây dựng từ năm 1969 và ra mắt vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ thay mặt đứng ra lo liệu việc tiến hành xây dựng.

8. Hải đăng:

dự án Melody

– Tới đây, sau khi dọc theo đường hầm được xây kiên cố trong ngôi nhà hai tầng, vốn là nơi ngụ cư và sinh hoạt của các người gác đèn biển bạn sẽ lên đến đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn sẽ có điều kiện thu vào tầm ngắm cả đô thị Vũng Tàu mờ ảo trong sương, những bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm tươi ngát, hay là nhìn xuống ngay ngay chân, cả rừng hoa sứ rực sáng làm nổi bật nét kiên cố, của tất cả cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

chung cư Melody Vũng Tàu

– Nhà lớn Long Sơn hay Đền Ông Trần là một quần thể cấu trúc nghệ thuật theo lối cổ, được làm từ gạch ngói và các loại gỗ quí nằm ở ngay tại thôn 5, với tổng diện tích khoảng 2 ha, phân thành ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học – giáo dục, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

chung cư Melody

Theo nghiên cứu của du khách, đó là một trong những bảo tàng đáng để xem nhất ở VN, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích thước bằng người thật, khoác trên mình các bộ quân phục đẹp tuyệt, đại diện cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời kỳ.
Đây là 10 địa danh khách thăm quan rất là thích tham quan, ngoài hưởng thụ không khí biển, các món ăn hải sản thì các địa điểm du lịch không thể thiếu khi đến Vũng Tàu. căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu nằm ngay vị trí tốt nhất rất tiện lợi để quý khách tạm cư tại đây. Hòa mình vào các căn hộ chung cư cao cấp mang đến sự thư giãn và tiện ích nhất đến quý khách thì không khỏi nhắc đến Vung Tau Melody trong mai sau. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay có được quý khách nhé.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Bên cạnh đó bạn có thể nghiên cứu thêm Dự án bán căn hộ Lavita Garden cũng được triển khai bởi nhà đầu tư Hưng Thịnh.

Bình luận đã bị đóng.