BĐS khu Đông thành phố HCM đang được săn lùng

BĐS khu Đông thành phố HCM đang được săn lùng

Khu Đông Tp.HCM với cả Khu công nghệ cao, Đại học Quốc gia chính là nơi tập trung rất đông đảo lực lượng trí thức trẻ. Cạnh đó thì bán nhà ở Tân Phú, bán nhà quận 12 cũng khá tấp nập. Nhu cầu về nhà ở của hàng chục nghìn lao động và tri thức đang phần nào được giải tỏa nhanh chóng khi hàng loạt nhiều dự án căn hộ đang đua nhau mọc lên ở khu vực phía Đông này.

BĐS khu Đông

Bán nhà quận Tân Phú đang rất tấp nập

Bất động sản – Có cung, có cầu

Nhu cầu nhà ở dành cho lực lượng trí thức trẻ tại khu phía Đông Tp.HCM là rất lớn. Chỉ tính riêng Đại học Quốc Gia Tp.HCM (quận Thủ Đức) thôi đã có đến 5.600 cán bộ công chức. Cạnh đó, Khu công nghệ cao tại khu vực quận 9 đang là nơi tập trung của hàng chục nghìn lao động. Đầu tháng 05 vừa qua, nhà máy của Samsung tại đây đã được khởi công và sẽ thu hút khoảng 20 nghìn lao động là các kỹ sư; cử nhân với trình độ – chuyên môn cao. Trong tương lai, Đại học Fulbright (FUV) của Mỹ cũng đi vào hoạt động tại đây, tạo nên 1 làn sóng lao động trí thức trẻ đông đảo. “Cơn khát” nhà ở cho tri thức và nhân sự công nghệ được dự báo sẽ trở nên sẽ gay cấn hơn.

Nắm bắt được nhu cầu này, hàng loạt các dự án căn hộ đang đua nhau được xây dựng lên tại khu Đông. Không chỉ giải quyết về chỗ ở, hàng  loạt các chủ đầu tư dự án đều nhắm vào nhu cầu của tri thức để xây dựng lên các dự án đặc thù. Có thể kể tên các dự án, như: First Home Premium Khang Việt (Q.9);  Linh Tây Tower (Thủ Đức); Flora Anh Đào (quận 9); The Art (Quận 9)…

Hầu hết các dự án này đều xây dựng theo tiêu chí phục vụ cho lực lượng tri thức trẻ như: Diện tích không quá lớn nhưng lại tập trung nhiều tiện ích, không gian chung rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt, hầu hết các căn hộ tại đó đều có giá bán dưới một tỷ và phương thức thanh toán cũng linh hoạt, phù hợp với thu nhập của các đối tượng nói trên.

_____

Bán nhà quận 8,….luôn được cập nhật thường xuyên tại http://nghiledongtho.com

 

Bình luận đã bị đóng.