BĐS TP.HCM : Đất vùng ven đô sẽ “nóng”

BĐS TP.HCM : Đất vùng ven đô sẽ “nóng”

Thời gian sắp tới, thị trường địa ốc Việt Nam được nhận định là sẽ khởi sắc hơn nhiều so với thời gian hiện tại. Đặc biệt là phân khúc nhà ở thương mại. Vì người dân mua để ở và đầu tư cũng khá nhiều. Song song cùng với đó thì phân khúc đất nền và nhà riêng nhỏ lẻ cũng giao dịch tốt hơn. Đáng chú nhất tại thành phố HCM hiện nay có phân khúc bán nhà quận 2 và quận 4.

Ngoài ra, những dự án đất vùng ven đô của Sài Gòn cũng “nóng” hơn nhờ giao dịch. Theo 01 số doanh nghiệp, thị trường mua bán nhà đất phát triển bền vững sẽ không còn có chỗ cho sự chụp giật, sự “ăn xổi ở thì” mà cần nhất vẫn là sự am hiểu rõ ràng về thị trường, nhận biết người mua họ đang cần nhất những sản phẩm gì để mà triển khai đầu tư tập trung vào phân khúc đó. Hơn nữa, những sản phẩm nhà ở đã hoàn thiện vẫn luôn là 1 chọn lựa nổi trội nhất của khách hàng với tâm lý “cảnh giác” hơn sau nhiều vụ tranh chấp với phía chủ đầu tư dự án.

Phân khúc bán nhà quận 4 của Sài Gòn đang sôi động

Đơn cử, đầu tháng 10 năm 2015, Công ty TNHH Nhã Đạt cùng với chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng – Kinh doanh Nhà Phú Nhuận đưa ra thị trường sản phẩm Phú An Center (tại quận 12) với mức giá chỉ 11,6 triệu/m2. Vừa qua, Công ty Địa ốc Thắng Lợi cũng công bố dự án HHome dành cho người mua nhà có thu nhập trung bình (khoảng 60 triệu/năm), Công ty DKR mở bán dự án Linh Tây Tower (Q.Thủ Đức) với mức giá 12,7 triệu/m2, Thủ Đức House mở bán dự án TDH Phước Long (Q. 9) với giá bán tương tự…

Theo Giám đốc công ty Savills Việt Nam , trên thị trường BĐS hiện nay, những phân khúc nhà ở căn hộ phát triển theo mô hình kim tự tháp, trong đó phân khúc căn hộ nhà ở giá trung bình vẫn chiếm lĩnh thị trường. Thị trường địa ốc Việt Nam đang được phân chia theo tỷ lệ: nhà cao cấp thì chiếm 10%, nhà ở trung cấp thì chiếm 20% và bình dân đang chiếm tới 70% thị trường.

……….

Tin tức nhà đất như bán nhà quận 7,…hay 1 số địa điểm khác sẽ được cập nhật đầy đủ tại http://nghiledongtho.com

Bình luận đã bị đóng.