Các đề xuất – kiến nghị thêm giải pháp giúp “ấm lên tảng băng BĐS ”

Các đề xuất – kiến nghị thêm giải pháp giúp “ấm lên tảng băng BĐS ”

Đầu tiên đứng trước các phương pháp thì việc trước nhất tất cả chúng ta phải chắc chắn lại, đó là, nền kinh tế của VN là nền kinh tế – tài chính thị trường BĐS có sự can thiệp của quốc gia. Bởi vậy, chức năng của quốc gia với việc điều tiết thị trường sao cho thị trường BĐS này hoạt động theo hướng khả quan là khá quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ – Nhà Nước đã công ố – ban hành Nghị định 17: chấp thuận việc chuyển nhượng dự án, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực lãnh thổ ngoại thành và địa phương…Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, đến đây thị trường BĐS sẽ chuyển động theo phía khả quan. Tuy thế, cũng nhiều ý kiến – quan điểm cho rằng việc thực thi Quyết định này chưa thể làm “tình trạng BĐS nóng lên ” trên thị trường nhà đất. Do đó, có thể có khả năng đề xuất – kiến nghị thêm một vài biện pháp sau:

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Thứ nhất: Trước mắt , tạm thời rà soát chặt chẽ – bền bỉ việc bỏ thầu của các dự án BĐS đối với các khu đô thị và căn hộ nhằm mục đích hạn chế cung ứng bất động sản tăng thêm một cách mạnh mẽ:

Bởi vì, nếu không được quản lý chặt chẽ việc cấp phép xây dựng các dự án bất động sản sẽ làm dẫn đến tình trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư sẽ giảm xuống như mảng lắp ráp ô tô trong quãng thời gian trước đó là một thí dụ. Việc này trước mắt sẽ dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương tạm bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường BĐS mua bán nhà đất “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Bộ Tài nguyên và Môi trường phải hợp tác với Tổng Cục Thống Kê và một vài cơ quan – tổ chức thiết yếu khác tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung ứng, nguồn cầu về nhà định cư, căn hộ và thu nhập để có cơ sở thăng bằng lại cung cầu và phân tích khả năng của thị trường BĐS mua bán nhà đất VN trong tương lai, từ đó mới đặt ra các chính sách điều tiết thị trường BĐS bất động sản một cách thích hợp. Bán Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Bán chung cư GoldSeason giúp Thăng bằng lại nguồn cung – cầu cho thị trường địa ốc

Thứ ba: Những DN cần giảm giá Địa ốc về giá trị.

dự án chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh chung về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Điều quan trọng nhất hiện nay là đưa giá bất động sản đúng với giá trị hiện hữu. Do giá BDS của VN hiện tại được nghiên cứu là cao hơn ý nghĩa – giá trị thực tế tương đối nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn chắc chắn đảm bảo cho bên bán có lời và quan trọng hơn là thích hợp với khả năng thanh toán tài khoản của nhiều người dùng. Các chủ đầu tư kinh doanh BDS cần chọn lựa giữa những ngã rẽ “sống hay là là chết”, có nghĩa là cần phải chọn lựa giữa việc phá sản của Doanh nghiệp (DN) hoặc việc giảm giá nhà đất để kích thích cầu về nhà để ở đối với các khách hàng có thu nhập cá nhân thấp nhằm mục đích duy trì hiện hữu của Doanh nghiệp (DN) trên thương trường . Các Công ty kinhdoanh nhà đất cần phải tung ra thị trường BĐS những sản phẩm đúng với ý nghĩa – giá trị hiện hữu , phù hợp với nguồn tài chính của đại đa số người tiêu dùng giúp thị trường bất động sản sôi nổi trở lại, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn tất hệ thống thể chế, chủ trương chính sách theo định hước: đảm bảo nguyên tắc thống nhất, nhất quán, có thái độ tôn trọng những điều luật của thị trường BĐS; cùng với đó, cần phải giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Nhà nước sẽ thông qua một số chủ trương chính sách như kinh tế – tài chính, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường bất động sản Địa ốc hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Dự án GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Bán chung cư GoldSeason

Thứ năm: Tạo thành một thị trường BĐS mua bán nhà đất công khai minh bạch và đầy đủ tin tức bổ xung cho người mua và bên bán.

Hy vọng, 2016 , hiện trạng thị trường BĐS sẽ lạc quan hơn bởi Nghị định 17 ra đời với những quyết định mới thông thoáng thoải mái hơn , đã giải đáp nhiều khúc mắc cho thị trường bất động sản Địa ốc. Và sắp tới, dự thảo Luật kinh doanh Địa ốc sẽ được Quốc hội tham khảo thông qua trong kỳ họp thứ IX, được hy vọng sẽ có các nghị định đảm bảo, minh bạch – rõ ràng và trở thành đòn bẩy khiến cho thị trường BĐS ở nước ta trở nên năng động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự kiến, sẽ hoàn thành Đề án phát triển thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) để giải quyết hàng loạt các vướng mắc trong cơ chế chủ trương tăng trưởng thị trường BĐS.

Những căn hộ được thiết kế phong phú về tổng diện tích phù hợp với mọi nhu cầu – mong muốn về chỗ ở của người mua nhà

Bán Căn Hộ De Capella – design độc đáo, cao cấp,

Căn Hộ De Capella được design lấy ý tưởng trên kiểu cách kiến trúc châu Âu vô cùng hiện đại nhưng mà vẫn hợp tác với các yếu tố phong thủy Á Đông, Dự Án De Capella Quận 2 biểu hiện sự hài hòa, cao cấp . Tạo cho mình khuynh hướng Scandinavi đến tone màu glamour bình dị, các căn hộ được thiết kế tinh tế , đa dụng và đầy quý phái. Toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) của De Capella đều sở hữu hướng ngắm nhìn sông TP Hồ Chí Minh, mang đến cảm giác thư thái và bình yên.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Điểm nhấn độc đáo – khác lạ của căn hộ De Capella nằm trong thiết kế hồ bơi bốn mùa hình cánh hoa Mai nằm trên tầng 4 với khuôn viên rộng trên 500 m2 với đủ đầy chức năng tiện ích cao cấp với khu vực lãnh thổ hệ thống nhà hàng, quán cà phê ngoài trời… cùng với đó, dân cư tại căn hộ De Capella Lương Định Của còn sở hữu hầu hết tiện ích nội khu đẳng cấp riêng lẻ như: Công viên và đường đi dạo rộng khoảng chừng 1.200 mét vuông, trường quốc tế, khu thể dục – thể thao có view toàn cảnh phía về sông Sài Gòn, spa/T.T làm đẹp rộng khoảng tầm 300 m2.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Các căn hộ được design phong phú về diện tích phù hợp với mọi nhu cầu – mong muốn về chỗ ở , từ 57 mét vuông tới 105 mét vuông với bố cục từ 1-3 không gian phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa, Căn Hộ De Capella Quận 2 thiết kế những căn hộ chung cư(CHCC) “phong phú tiện ích” đẳng cấp: 89 m2 với 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc đẳng cấp.

Chung Cư Imperial Plaza

Từ dự án bất động sản, chỉ mất mấy phút là đến trụ sở các tổ chức hành chính quốc gia như Bộ khoa học, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường. {Xung quanh|Chung quanh|Bao quanhDự Án Chung Cư Imperial Plaza là những tổng hợp căn hộ chung cư(CHCC), văn phòng, T.T thương mại và hệ thống siêu thị : như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall – Royal City.
Các trường học từ cơ sở tới Cao học như trường Amsterdam, Marie Curie, Olympia, Trường ĐH Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ Thành phố HN, Đại học quốc gia… cũng chỉ cách dự án BĐS khoảng chừng 1-3km.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Imperial Plaza

Chung Cư Imperial Plaza – Với quyết tâm kiến lập một không gian sống toàn hảo, cân bằng giữa lợi ích sử dụng thực tiễn sau này cho mọi tầng lớp dân cư, Mới đây đơn vị đầu tư HBI đã thực hiện bổ sung 10 tính năng tiện ích, nâng tổng số chức năng tiện ích của dự án bất động sản lên số lượng 78.

bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Các tiện nghi khác như mạng lưới hệ thống bảo vệ 3 lớp, hầm để xe sáng tạo, Vườn BBQ, Hệ thống siêu thị & cửa hàng chức năng tiện ích, bể bơi tràn bờ , phòng Gym&Spa,… bảo đảm một đời sống – sinh hoạt tiện ích ngay ngưỡng cửa cho mọi cư dân.

Cùng với đó, vẻ thu hút của cảnh quan, khả năng tăng lên giá trị trong tương lai cũng được coi là yếu tố giúp người dân của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng có thể tự hào về nơi sinh sống của cả gia đình bạn . Đồng thời , những tháp căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại, trong tổng quát DT 42.000m2 của dự án BĐS, đơn vị đầu tư HBI còn dành hơn 10.000m2 cho không gian, cây xanh, Hệ thống kết cấu hạ tầng đầy đủ chức năng tiện ích.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Với những mảng cây xanh đan xen và lối đi bộ thanh bình được bài trí nhã nhặn, mỗi khi bước chân vào chung cư Imperial Plaza dân cư sẽ cảm nhận được một không gian hoàn toàn khác nhau, thanh bình và thư giãn ngỉ ngơi.

Đặc biệt, chung cư Imperial Plaza là dự án hy hữu dành tổng diện tích để triển khai xây dựng nhà giữ trẻ và trường THCS & THPT quốc lập với uy tín chất lượng cao. Chính bởi những lợi thế nổi trội đó, chung cư Imperial Plaza
đã tạo nên sức thu hút mãnh liệt với người mua và chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, 80% con số căn hộ chung cư được mở bán đã được sở hữu .

Bình luận đã bị đóng.