Cập nhật tình hình các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017

Cập nhật tình hình các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017

Thông tin về tình hình các ngân hàng cho vay tiền ngân hàng xây nhà lãi suất thấp 2017 mới nhất giúp những người đang có nhu cầu hỗ trợ về vốn để xây nhà. Để nắm bắt được thông tin tổng hợp và nhanh chóng bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin cho bạn đọc tham khảo.

Ngân hàng nào cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017

Một bước rất quan trọng không thể bỏ qua trước khi làm nghi lễ động thổ xây nhà là chuẩn bị được nguồn vốn để thi công. Lựa chọn sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng là giải pháp tối ưu nhất đối với những người có nguồn tài chính eo hẹp. Việc lựa chọn ngân hàng cho vay sẽ ảnh hưởng đến khả năng cân bằng tài chính của bạn sau này. Do vậy cần tính toán và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định vay tiền xây nhà lãi suất thấp tại ngân hàng nhé. Dưới đây là các ngân hàng đang cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp hiện nay.

vay tiền xây nhà lãi suất thấp
Ngân hàng ANZ cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp

Ngân hàng ANZ là một trong những ngân hàng điển hình về sản phẩm cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017. Khi tham gia gói vay vốn xây nhà tại ANZ khách hàng sẽ được cho vay với thời gian lên tới 20 năm chỉ với mức lãi suất 6,5%/năm và hạn mức vay tối đa 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, mức lãi suất cho vay thấp này chỉ kéo dài từ 1-24 tháng.
Cho vay tiền xây nhà lãi suất ưu đãi thì không thể bỏ qua ngân hàng TechcomBank với mức lãi suất cho vay 0% áp dụng trong thời gian tới 15 tháng. Không chỉ có mức lãi suất ưu đãi này, ngân hàng TechcomBank còn triển khai chương trình cho vay vốn xây nhà với mức lãi suất chung 10,35%/năm cho các khoản vay thế chấp.

Ngân hàng VPBank cũng triển khai gói cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp cho khách hàng với mức lãi suất chỉ 7,49%/năm mức lãi suất này được áp dụng trong 3 năm và sau thời gian nhận lãi suất ưu đãi người vay sẽ được áp dụng theo mức lãi suất thông thường.

Ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank cũng đang triển khai chương trình cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017 với hạn mức cho vay tối đa là 80% và mức lãi suất chỉ 6,99%/năm áp dụng trong 12 tháng. Không chỉ vậy thời gian cho vay vốn xây nhà còn lên tới 25 năm, với thời gian cho vay dài sẽ giúp người vay giảm được áp lực về tài chính.

Trên đây là các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017 để bạn có thể lụa chọn ngân hàng phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của các nhân. Để có thể so sánh chương trình vay tiền xây nhà của các ngân hàng hay ước tính tiền lãi phải trả hàng tháng khách hàng Click tại đây.

>>> Click đọc ngay: Không thể bỏ qua 8 điều lưu ý này khi về nhà mới

Thủ tục vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017 như thế nào?

vay tiền xây nhà lãi suất thấp
Vay tiền xây nhà lãi suất thấp thủ tục như thế nào?

Mỗi ngân hàng có thủ tục cho vay vốn xây nhà khác nhau và đối với mỗi đối tượng cũng có chương trình áp dụng cho vay khác nhau. Tuy nhiên theo tất cả đều theo các thủ tục giấy tờ chung sau:

  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
  • Giấy CMND (bản sao)
  • Giấy chứng minh mục đích vay vốn
  • Hộ chiếu, sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay hoặc của bên bảo lãnh
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
  • Giấy tờ về tài sản đảm bảo (nếu có)

Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có sự lựa chọn sáng suốt khi vay tiền ngân hàng xây nhà. Chúc bạn thành công!

Bình luận đã bị đóng.