Chung cư Vinhomes Metropolis mở bán sẽ thu hút khách hàng ngoại quốc

Chung cư Vinhomes Metropolis mở bán sẽ thu hút khách hàng ngoại quốc

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai mở bán sẽ cuốn hút khách ngoại quốc
Từ trong tháng 7 năm 2015, luật thay đổi về đầu tư bất động sản (BĐS) đã cho phép người ngoại quốc vào đầu tư bất động sản Việt Nam đã khiến thị trường BĐS cả nước nhiệt hơn từ trước tới giờ. Nhu cầu mua căn hộ đẳng cấp của người ngoại quốc là rất lớn. Bởi họ là các người có ưu thế kinh tế & có nhu cầu làm việc ở Việt Nam lâu dài. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải phóng mong muốn căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị trí vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được các tiêu chuẩn đẳng cấp CỦA căn hộ chung cư hạng sang.

Vinhomes Metropolis là sản phẩm của Vingroup, là thương hiệu bất động sản (BĐS) số một Viêt Nam với cực nhiều DA đã ra mắt trên thị trường giống Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … tất cả các dự án của Vinhomes luôn luôn mang đến các trải nghiệm sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất, đáp ững những mong muốn khắt khe về căn hộ.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh bao quát về quy mô của Chung cư Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể bỏ qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên tình trạng an ninh, độ an toàn, sự bảo mật tại khu căn hộ chung cư sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Với khách hàng là người Nhật Bản thì đó là 01 sự chọn lựa cực tuyệt.

Người nước ngoài luôn luôn lựa chọn các s/p có tính ưu việt về chức năng tiện ích & vị thế và chất lượng của đơn vị đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đ-biệt về vị thế khu vực trung tâm, kết nối những cung đường quan trọng giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho việc đi lại tới các khu vực lân cận. Cùng với đó h.thống chức năng tiện ích đồng nhất, mĩ mãn như khu vực trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang đến tính ưu việt của DA. Hầu hết đều làm nên sụ hài lòng cho người sử dụng là người nươc ngoài.

Không những mua để tại, người ngoại quốc cũng nhận ra năng lực đầu tư lớn tại Vinhomes Metropolis. Tụ họp đầy đủ của một D/A có khả năng sinh lãi cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư(CHCC) được nhiều các người sử dụng tìm mướn mang đến tiền lãi cao cho chủ nhân. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại ở HN, năng lực tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư(CHCC) là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản năm 2016 được cho là là giai đoạn “nóng” trên thị trường. Sau rất nhiều năm chững lại, chọn lựa một căn hộ chung cư hài lòng để định cư & đầu cơ đang hứa hẹn rất nhiều cho người mua trong nước & ngoại quốc, chủ trương đầu tư ngày càng thu hút sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản càng ngày càng pt/triển trong các năm sắp tới đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị thế đắc địa số một Thành phố Hà Nội

Dự án Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm trên quận Ba Đình nổi tiếng, và được mệnh danh là con đường toàn diện nhất của HN. Việc mới được tu tạo và nâng cao Bên cạnh đó là nằm ở của rất nhiều cơ quan chủ não của giang sơn, tuyến đường Liễu Giai sẽ là 01 con đường mà dân cư săn bất động sản để ý nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai nằm trên tại vị thế đắc địa số một thủ đô HN nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ô tô Ngọc Khánh, ngay bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm luôn kv trung tâm HN là cầu nối huyết quản cấp thiết với các quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai có tiện nghi 5 stars khép kín

D/A Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup nối tiếp & phát triển tinh túy từ những D/A đã triển khai rất thành công giống Royal City, Times City. Với những chức năng tiện ích sang trọng vượt trội, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng nhất & đóng kín Vinhomes Metropolis mang đến cho người dân ko gian sống, k/gian relax rất sang trọng.

Với đa số các D/A, những KĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã triển khai đều có những điểm đặc biệt cực kỳ khác lạ so với những dự án khác cùng phân khúc. Với phương châm hi vọng chăm lo cải tiến và cải tiến chất lượng cuộc sống cư dân. Thị trường bất động sản (BĐS) thành phố Hồ Chí Minh cũng không kém phần năng động khi nhà đầu tư ra mắt KĐT liên hợp Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho BĐS TP.Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng

Bán Liền kề Vinhomes Riverside chính thức khởi công

Theo báo cáo của đại diện tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư DA Vinhomes Riverside Hải Phòng, chủ đầu tư đã hoàn thành bàn giao giai đoạn I công tác di dân, bồi thường, tái an cư công trình.

Vinhomes Riverside

Một số hình ảnh tổng quát về không gian của Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất toàn bộ vào năm 2020, D/A khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ góp một phần không nhỏ với việc đột phá dung mạo thành phố cảng, trở thành khu vực trung tâm kinh tế cấp thiết của vùng, tạo thêm công ăn Việc làm, thúc đẩy p.triển kinh tế xa hộ Thành phố Hải Phòng cũng như khu vực phụ cận.

>>> Xm xét Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Bình luận đã bị đóng.