Đầu tư BDS ở khu vực nào quận Hà Đông có lợi?

Đầu tư BDS ở khu vực nào quận Hà Đông có lợi?

Những năm gần đây, các dự án ở phía Tây Hà Nội luôn có sức hút đặc biệt, trong đó quận Hà Đông đang dần trở thành điểm nóng của thị trường BĐS.

Hàng loạt các chủ đầu tư đã triển khai nhiều dự án quy mô ở khu vực này và kéo theo đó là những nhà đầu tư BDS tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Để giúp những nhà đầu tư đạt được hiệu quả, nghi lễ động thổ sẽ phân tích một số khu vực trong quận Hà Đông có tiềm năng rất lớn như sau:

Các khu vực trung tâm sở hữu những ưu thế về kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng tiện ích được các chuyên gia đánh giá sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2017. Có thể nói rằng trên trục đường Vạn Phúc – trung tâm quận Hà Đông, các công trình tiện ích thi nhau mọc lên với tốc độ “chóng mặt”.

Nhiều trung tâm thương mại, công viên cây xanh và các công trình văn hóa đã và đang được đẩy mạnh đầu tư và gấp rút hoàn thành. Điển hình là cây cầu dẫn sang làng lụa Vạn Phúc 100 năm tuổi đã chính thức thông xe, đây chính là điểm nhấn rất đẹp và nổi bật về cảnh quan, góp phần tăng trưởng du lịch và kinh tế của khu vực này. Đồng thời, nhà nước cũng đang chủ trương kết hợp phát triển du lịch và kinh tế ở làng Vạn Phúc, do vậy càng tạo ra cơ hội để giá BDS khu vực này được nâng cao hơn nữa.

Đi cùng với sự phát triển về hạ tầng giao thông, hàng loạt các khu đô thị mới và dự án căn hộ chung cư cũng đua nhau nở rộ ở khu vực quận Hà Đông để đáp ứng nhu cầu mua nhà cũng như đầu tư. Để tạo ra lợi thế cạnh tranh thì việc tích hợp các tiện ích phong phú và cao cấp được nhiều chủ đầu tư đưa ra.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng tăng cao chính là điều kiện để các nhà đầu tư BĐS chú trọng đầu tư vào khu vực này nhằm đạt hiệu quả sinh lời. Hiện nay, các dự án nằm trên những trục giao thông huyết mạch như đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn, Trần Phú…luôn được khách hàng quan tâm ngày càng nhiều nhờ vào những ưu thế vượt trội về hạ tầng giao thông cũng như tiện ích xã hội.

Điển hình có thể kể đến dự án Hà Đông Park View sở hữu vị trí quan trọng của khu vực quận Hà Đông và hàng loạt tiện ích nội ngoại khu nổi bật. Dự án đã hoàn thành và bàn giao từ quý II/2015 và nhận được sự đón nhận cũng như phản hồi rất tích cực của người mua. Hà Đông Park View tọa lạc trong khu đô thị Văn Phú, nơi sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ, lại là trung tâm của quận nên được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có của khu vực.

Hiện nay, những chuỗi tiện ích sẵn có về lĩnh vực giáo dục y tế, thương mại ở khu vực quận đã đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu của người dân. Như vậy, nếu có ý định đầu tư BDS ở khu vực quận Hà Đông, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy lựa chọn những dự án sở hữu vị trí gần những hệ thống giao thông trọng yếu của khu vực.

 Cập nhật thêm thông tin thị trường BDS ở chuyên mục tin tức trên trang nghiledongtho.com

Bình luận đã bị đóng.