Dự án căn hộ cao cấp được thúc đẩy phát triển nhờ hội nhập toàn cầu

Dự án căn hộ cao cấp được thúc đẩy phát triển nhờ hội nhập toàn cầu

Sài Gòn – căn hộ chung cư loại sang nguồn cung chưa đáp ứng đủ thị trường

Theo khảo sát, giá của những căn hộ thuộc phân khúc sang trọng ở Thành Phố Sài Gòn nói chung và khu vực kv trung tâm nhìn riêng đang ngày một đắt giá chưa từng có. Tuy rằng như vậy, nhưng có không ít những chủ đầu tư, người sử dụng vẫn cố hết sức chi ra một số tiền lớn để sở hữu cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) này, đã dẫn tới thực trạng thiếu nguồn cung. Điển hình Dự án Vinhomes Ba Son tuy là DA nhà Nhà chung cư hiện đại hạng sang đắt đỏ nhưng chủ vừa ra mắt đang được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng cao

 

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một vài hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư cao cấp Vinhomes Ba Son

Theo như công bố từ CBRE Việt Nam, trên thị trường địa ốc tại Sài Gòn đang diễn ra tình trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố có gần 160 nghìn căn hộ chung cư với số dân là 10 000 000 người được tập trung ở các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận I chính là nơi coi trọng con số căn hộ chung cư sang trọng đông nhất với 392 căn.

Khi mà đất nước đang ngày càng hội nhập & pt/triển thì tổng số lượng người nước ngoài sang Việt Nam sống và làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính bởi thế dẫn tới nhu cầu mua hoặc là mướn căn hộ ngày một mạnh mẽ. Thêm vào đó, thành phố Hồ Chí Minh lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn sốt cho thuê căn hộ chung cư sang trọng vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận I vẫn thường xuyên trở nên khu vực trung tâm quan tâm của hàng loạt CĐT đang có dự định mua các căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại. Cho dù là để tại hay là cho thuê mướn thì các căn hộ chung cư(CHCC) tại đây vẫn có một sức hút khỏe khoắn với giá chào bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ lùi lại tại đó, trong một số năm trở lại đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có khuynh hướng phục hồi, thì sức thu hút từ việc cho thuê mướn căn hộ đẳng cấp ở quận Một lại càng trở thành hấp dẫn hơn khi mà tiền lời thu về thường xuyên đạt từ 7 đến 08%, đây là còn chưa kể tới các căn hộ có vị thế vàng sẽ tăng trị giá trong thời gian tới. Tuy rằng cảnh tượng cực kỳ mĩ mãn, nhưng mà vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không cần vì nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất tại đây đang ngày càng bị thu hẹp hơn.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ chung cư đẳng cấp

 

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh giới thiệu về quy mô của Vinhomes Ba Son

Tuy rằng thực trạng khan hiếm nguồn cung ở TP HCM đã diễn ra, tuy nhiên theo tin tức từ phía CBRE VN đã phỏng đoán, trong năm 2016 con số căn hộ hạng sang và căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng cũng sẽ tăng lên 20% so với năm 2015.

Theo đó, những D/A xuất hiện trong năm nay cũng được mở lớn về mặt tầm cỡ, từ số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư(CHCC) thì nay sẽ có sự thay đổi hoàn toàn mới với các DA hoành tráng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư(CHCC). đ.biệt, có các D/A hạng sang lên đến hơn một nghìn căn hộ chắc chắn sẽ tạo thành làn sóng mới trên thị trường địa ốc.

Một căn hộ sang trọng thường được thẩm định bởi một số nguyên tố giống như vị thế mĩ mãn, tính năng tiện ích vượt trội, design căn hộ linh hoạt, hướng nhìn hoàn hảo, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không lớn trên 100 m2 giống trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi nhiều DA dự án chung cư cao cấp giống như Dự án chung cư Hà Nội Center Point, VVinhomes Metropolis cũng không hài lòng được nhu cầu đang tăng mạnh của dân cư.

Mặc dù tổng diện tích bị thu hẹp lại, nhưng nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở thành khả quan hơn trước sự thu nhỏ của diện tích đất tại vt trung tâm của thành phố. Tạo thời cơ để các đơn vị đầu tư, người dùng có khả năng sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp 01 cách thuận lợi hơn.

Với 2 tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu tư Vinhomes Golden River

Tại thời điểm này bạn đã dành dụm được khoảng hai tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu tư để thu được tiền lời ổn định & lâu dài. Thị trường bất động sản, đ/biệt là phân đoạn sang trọng ngày một biểu thị rõ sự vượt trội của mình. một trong những dự án khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm & chú ý, trong t/gian gần đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi bật, có nên đầu tư không?

Phương án kế hoạch đầu cơ ổn định khi vận dụng 1 lượng tái chính tiết kiệm

Nếu như gửi tiền TK giống như bây giờ, thì lãi suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy đến 08%. Hơn nữa, lạm phát đang ngày càng tăng cao giống ngày nay, các kênh đầu tư truyền thống giống vàng, CK đang ngày một yếu thế, khiến nhiều nhà đầu tư đều hoang mang và rất nhiều phen thót tim bởi vì sự lên xuống bất thường.

Cũng chính bởi vậy căn nguyên đó, BĐS được coi là 1 kênh đầu cơ lý tưởng nhất dành cho những người có 1 số tiền tiết kiệm nhất định trong tay cho phép thu được lợi nhuận lâu dài, mà không phải lo âu xuất hiện sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là một ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn & thu hút.

Bình luận đã bị đóng.