FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tiết lộ, một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng “đóng băng” của thị trường bất động sản giai đoạn 2011 – 2012 là thực trạng lệch pha “cung – cầu”.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

“Thị trường BĐS đã dư thừa quá nhiều sản phẩm hàng hóa đẳng cấp, trong khi thiếu quá nhiều hàng hóa tầm trung, giá rẻ. Chính cho nên, vấn đề mấu chốt để tháo gỡ bài toán cho thị trường BĐS là cần khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, điều chỉnh cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách hợp lý để hàng hóa BDS tới được với mọi đối tượng, phù hợp với nhu cầu thực và tiềm năng thanh toán tài khoản thực của thị trường BĐS”.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Theo đó, song song trong việc hoàn tất cơ chế chủ trương chính sách, thực hiện rà soát phân loại các dự án mua bán nhà đất trên phạm vi toàn quốc, tiến hành thực hiện chuyển đổi nhiều dự án BĐS nhà để ở phục vụ thương mại sang dự án bất động sản nhà ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC) những dự án BĐS cho phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường bất động sản; cắt giảm chi phí sử dụng đất, thuế thu nhập của các Doanh nghiệp (DN), thuế VAT so với các Doanh nghiệp (DN) phát triển các dự án bất động sản nhà để ở xã hội.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

Nhà nước đang nỗ lực triển khai thực hiện nhiều chủ trương chính sách đẩy mạnh mảng BDS hoạt động lạc quan hơn. Cho tới khoảng thời gian này, khảo sát bất động sản(BĐS) đã dần tăng trưởng hơn, tình trạng mua nhà tích trữ cũng giảm đi.

Một số dự án bất động sản đáng để tâm trong đầu năm 2016.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Không Gian Sống Trong Sạch Cho Bạn.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về của dự án De Capella Quận 2

Khu Đông đang là khu vực lãnh thổ phát triển bậc nhất về Địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh, với những khu cao cấp, khu căn hộ đẳng cấp mọc lên một loạt, nhưng mà vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường bất động sản này, Khác biệt hơn nữa là khu vực lãnh thổ quận 2.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Với quy hoạch là KĐT mới, kết cấu hạ tầng giao thông đô thị sang trọng, đủ đầy hầu hết các chức năng tiện ích và khu hành chánh, quận 2 rất được mong đợi sẽ ngày càng tăng trưởng phát triển và là một trong các vùng lãnh thổ đáng sống và đẳng cấp hạng nhất của đô thị – thành phố mang tên Bác.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Quốc Cường Gia Lai, một Công ty bất động sản uy tín chất lượng số 1 Việt Nam, với một loạt dự án thành công vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường sẵn sàng đưa vào thị trường BĐS dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, vị trí tốt nhất, và với mức giá cả rất tốt tại khu vực lãnh thổ Q. 2, Căn hộ De Capella Lương Định Của sẽ là nơi định cư lý tưởng cho người mua nhà và là một kênh đầu tư rất là cuốn hút.

Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng – Những Lý Do Chẳng Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Ngay sau đây là một số điểm mạnh của dự án bất động sản:

Vị trí

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza tọa tại lô đất rất thuận lợi tại số 360 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, HN. Đây là trục đường lớn có nối kết giao thông đô thị, thông thương thuận tiện – tiện lợi. Từ dự án BĐS có thể di chuyển dễ dàng – thuận tiện tới T.T đô thị – thành phố TP Hà Nội.

Đơn vị đầu tư:

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Tincom Group là đơn vị tổ chức có tiềm năng tài chính lớn, đồng thời đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai xây dựng bất động sản(BĐS) . Một loạt các dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án BĐS Paragon Tower.

Tiện nghi

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Bán chung cư Imperial Plaza

Xung quanh dự án BĐS có đầy đủ những chức năng tiện ích: công viên hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện Bạch Mai, những trường ĐH tiến hành xây dựng, ĐH Bách Khoa Thành phố Hà Nội, ĐH kinh tế Quốc dân và chỉ cần phải đi 15 phút là sẽ có khả năng đến bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án có hệ thống T.T dịch vụ thương mại, trường học – giáo dục, khuôn viên cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Quan Dự Án Căn Hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Đơn vị đầu tư: Doanh nghiệp (DN) CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tiến hành thi công : FAROS
o Đơn vị kiểm soát : TEXO
o DT dự án bất động sản : 7,895(ha) tương đương 78950 (mét vuông), Trong số đó: mật độ tiến hành xây dựng DT nhà định cư là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình xây dựng, giáo dục là 3,4%
o Diện tích xây dựng nhà cư xá : Gồm có 1 block đơn và một block đôi .

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Số lượng căn hộ chung cư : khoảng 1100 căn hộ chung cư .
o Chiều cao khối nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một tòa đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu phức hợp , dịch vụ thương mại dịch vụ thương mại : có siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám, ngân hàng, …..Và các dịch vụ tính năng tiện ích khác kéo theo , mang đến nhiều chức năng tiện ích cho đời sống của bạn và gia đinh .
o Bán căn hộ FLC Garden City – Quãng thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .

Bình luận đã bị đóng.