Hiện nay ngân hàng nào cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất?

Hiện nay ngân hàng nào cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất?

Vay mua ô tô lãi suất thấp là hình thức vay vốn ngân hàng mua xe được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu đáp ứng cuộc sống ngày càng tiện nghi và hiện đại hơn. Ô tô dần trở thành phương tiện phổ biến tại nước ta, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để có thể trả hết một khoản tiền lớn trong một lúc và họ thường tìm đến sự hỗ trợ của các ngân hàng. Câu hỏi mà họ hay thắc mắc nhất mà nào viết này xin được giải đáp đó chính là “ Ngân hàng nào cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất?”

Ngân hàng VIB cho vay mua ô tô lãi suất thấp

vay mua ô tô lãi suất thấp
Ngân hàng VIB cho vay mua ô tô lãi suất thấp

Với các sản phẩm cho vay mua xe gồm: vay mua ô tô mới tiêu dùng, vay mua ô tô kinh doanh, vay mua ô tô cũ tiêu dùng, vay mua ô tô cũ kinh doanh. Ngân hàng VIB được biết đến là ngân hàng cho vay mua xe với hình thức đa dạng và lãi suất thấp.
Đặc điểm của 4 hình thức vay mua ô tô lãi suất thấp cơ bản như sau:

 • Hạn mức cho vay và thời gian cho vay mua ô tô
  – Vay mua ô tô mới tiêu dùng có hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian cho vay mua xe ô tô lên đến 8 năm.
  – Vay mua ô tô mới kinh doanh có hạn mức vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian vay tối đa là 7 năm.
  – Vay mua ô tô cũ tiêu dùng: hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe và không vượt quá 75% giá trị tài sản thế chấp, thời gian vay tối đa 6 năm.
  – Vay mua ô tô cũ kinh doanh: hạn mức cho vay tối đa 80% giá trị xe và không vượt quá 75% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn cho vay tối đa 5 năm.
 • Phương thức trả nợ vay
  – Trả gốc: hàng tháng hoặc hàng quý
  – Trả lãi: hàng tháng
 • Mức lãi suất cho vay mua ô tô: áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng giai đoạn
 • Các bước để vay mua ô tô lãi suất thấp tại VIB
  Bước 1: Tìm hiểu chường trình vay vốn mua xe phù hợp với nhu cầu cá nhân và điều kiện tài chính
  Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ phù hợp với yêu cầu và hướng dẫn của nhân viên tín dụng
  – Bước 3: Nhận thông tin phê duyệt khoản vay
  – Bước 4: Hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết với ngân hàng VIB
  – Bước 5: Nhận giải ngân

>>> Click đọc ngay: Thông tin chương trình cho vay mua xe VIB đầy đủ nhất

Ngân hàng VPBank cho vay vốn mua ô tô lãi suất chỉ 6%/năm

vay mua ô tô lãi suất thấp
Ngân hàng VPBank cho vay mua ô tô lãi suất thấp

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu ô tô phục vụ cho cá nhân cũng như trong kinh doanh, ngân hàng VPBank đã cải tiến sản phẩm cho vay mua ô tô cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân có nhu cầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Sản phẩm cho vay mua ô tô doanh nghiệp được VPbank mở rộng trong các chương trình như: cho vay mua ô tô cơn lốc siêu ưu đãi, Ô tô Class A, Ô tô kinh doanh

Có thể nói điểm nổi bật trong các chương trình cho vay mua ô tô của VPbank là thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn từ 48 giờ xuống chỉ còn 8 giờ kể từ khi người vay nộp đầy đủ hồ sơ. Khách hàng cũng sẽ nhận được thông tin trả lời cho vay hoặc từ chối sớm nhất. Không chỉ vậy, điểm lớn nhất của hình thức vay mua ô tô này là mức lãi suất thấp chỉ 6%/năm.

Với sự cải tiến của các sản phẩm vay này ngân hàng VPBank hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Ngân hàng Techcombank cho vay mua ô tô lãi suất thấp chỉ 9%/năm

vay mua ô tô lãi suất thấp
Ngân hàng Techcombank cho vay mua ô tô lãi suất thấp

Ngân hàng Techcombank cho vay mua ô tô lãi suất thấp chỉ 9%/năm với thời gian cho vay mua xe kéo dài 84 tháng. Không chỉ cho vay mua xe với lãi suất siêu thấp, thời gian siêu dài mà Techcombank còn cho vay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 8h làm việc.

Sản phẩm cho vay của Techcombank nhằm đáp ứng nhu cầu cho vay mua xe của khách hàng có nhu cầu vay nhanh, lãi suất thấp và thời gian cho vay dài không phải chờ đợi giải ngân tiết kiệm thời gian và công sức giữ hai bên. Techcombank hy vọng với chính sách cho vay mua ô tô lãi suất thấp này sẽ giúp người vay đáp ứng được nhu cầu hiện tại và thực sự hài lòng về sản phẩm vay của ngân hàng.

>>> Đừng bỏ qua: Hé lộ bức màn bí ẩn về lãi suất vay mua ô tô ưu đãi của ngân hàng

Ngân hàng Seabank cho vay mua ô tô thời gian vay lên tới 8 năm

Khi nhắc đến chương trình cho vay mua ô tô lãi suất thấp thì không thể không nhắc đến ngân hàng SeaBank. Mức lãi suất mà ngân hàng SeaBank áp dụng chỉ ở mức 5%/năm với thời gian vay siêu dài lên tới 8 nắm (96 tháng). Không chỉ vậy hạn mức cho vay mua ô tô cũng siêu lớn tối đa tới 80% giá trị xe. Với mức lãi suất ổn định và không biến động, khách hàng khi tham gia gói vay mua xe tại SeaBank sẽ hoàn toàn tin cậy và yên tâm.

Trên đây chính là các ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể đưa ra cho mình lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Bình luận đã bị đóng.