Khám phá hệ thống an toàn vượt trội tại Tokyo Tower

Khám phá hệ thống an toàn vượt trội tại Tokyo Tower

Vấn đề chất lượng và an toàn trong các dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội hiện nay rất được người mua nhà chú ý khi lựa chọn dự án. Đồng thời nó cũng thể hiện trách nhiệm và uy tín của chủ đầu tư đối với cuộc sống của cư dân tương lai.

Dự án chung cư Tokyo Tower tại Vạn Phúc, Hà Đông đang nhận được phản hồi tích cực không chỉ bởi những lợi thế về giá bán, tiện ích mà những công bố về tiêu chuẩn an toàn, an ninh rất đáng để người mua chi tiền. Hãy cùng nghiledongtho.com khám phá hệ thống an toàn vượt trội của dự án này.

Xây dựng với quy chuẩn khắt khe

Chung cư Tokyo Tower hiện là tòa tháp có hệ thống an toàn hiện đại bậc nhất trong khu vực, dự án được đầu tư xây dựng với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Bộ Xây dựng đứng ra giám sát công trình với những quy chuẩn nghiêm ngặt nhất. Dự án được đánh giá cao trong khâu thi công phần móng với tổng số 163 cọc nhồi có đường kính lớn 1,5m được khoan với độ sâu hơn 50m. Dự tính với hệ thống móng, khung, giằng và dầm của tòa nhà có sức chịu được gió và động đất lên đến 8 độ richter. Đây là một con số khá ấn tượng.

Hệ thống móng được xây dựng cực kì chất lượng

Dự án áp dụng công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh cho kết quả là chất lượng bê tông cao nhất và phẳng nhất. Nhờ hệ trần bê tông phẳng, dày tới 23 cm, không cần dầm ngang bên trong căn hộ tạo tính thẩm mỹ cao, có thể thay đổi tường ngăn phòng một cách linh hoạt. Đồng thời cho khả năng cách âm và chống thấm tốt.

Không chỉ có chất lượng xây dựng tốt mà chung cư Tokyo Tower còn cung cấp chuỗi tiện ích cao cấp và tiện nghi cho cư dân tương lai.

Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

Dự án được  trang bị lên tới 16 thang máy phục vụ di chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh đó còn được cung cấp riêng 1 thang máy cứu hỏa sử dụng nguồn điện riêng biệt luôn đảm bảo vận hành tốt 24/24  khi có hỏa hoạn và 2 thang bộ.

Hệ thống thang cứu hỏa hiện đại

Thang máy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất về PCCC

Thang cứu hỏa này có sức chứa khoảng 20 người, với những tiêu chuẩn cao với 2 lớp cửa riêng biệt, công nghệ tăng áp chống khói tràn và chống cháy, tốc độ di chuyển đạt 3m/s cùng hệ thống cấp oxi cưỡng bức giúp duy trì khí trong thang máy cứu hỏa. Bên trong 2 thang bộ thoát hiểm lắp đặt hệ thống tăng áp ngăn khói tràn vào trong mọi trường hợp khi xảy ra hỏa hoạn.

Ngoài ra, những thiết bị pccc như đầu cảm biến báo nhiệt, báo khói, bình chữa cháy tự động được bố trí tại hầm, các khu vực sảnh và khu bếp căn hộ có lắp đầu cảm biến nhiệt.

Nhiều khu vực trong căn hộ và tòa nhà được lắp đặt thiết bị PCCC hiện đại

Hệ thống an ninh còn được củng cố với camera giám sát 24/24 được bố trí ở các vị trí sảnh tầng, hành lang căn hộ, tầng hầm, cửa ra vào, nhằm đem lại trật tự an ninh tuyệt đối cho cuộc sống cư dân. Tòa nhà còn cung cấp thêm hệ thống máy phát điện dự phòng với công suất lớn, hệ thống cấp thoát nước hiện đại với 700 m3 nước phục vụ cứu hỏa, hệ thống thông gió giúp luân chuyển không khí  trong các tầng, có tác dụng hút khí tươi và đẩy khí thải ra ngoài tạo bầu không khí thông thoáng và an toàn.

Như vậy, với một dự án quy mô như chung cư Tokyo Tower bạn không chỉ được tận hưởng cuộc sống lý tưởng mà còn được quan tâm chăm sóc đến vấn đề an toàn đảm bảo cho cuộc sống.

Xem thêm thông tin các dự án bất động sản nổi bật ở chuyên mục tin tức được cập nhật hằng ngày.

Bình luận đã bị đóng.