Nhà đất quận Tân Phú có gì thu hút khách hàng

Nhà đất quận Tân Phú có gì thu hút khách hàng

Bất động sản quận Tân Phú, nhà đất khu vực phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm gần đây đã sôi động hẳn lên nhờ  có các chính sách mới phát triển và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, quy hoạch mở rộng đường xá, phát triển nhiều khu đô thị.

Quận Tân Phú hiện nay có hơn nửa số dân cư là người dân nhập cư từ nhiều nơi đến đây sinh sống và lập nghiệp, tạo tiền đề rất lớn cho sự phát triển chung của nhiều hoạt động kinh doanh, xây dựng mới nhiều dự án căn hộ và hạ tầng  tiện ích xã hội phục vụ cư dân.

Tại sao bạn nên mua nhà quận Tân Phú

Nếu như trong năm 2015, khu Đông và khu Nam của thành phố HCM dẫn dắt thị trường bất động sản , thì cho đến vài tháng gần đây, các giao dịch mua bán nhà đất lại đang có xu hướng dịch chuyển dần sang khu vực phía Tây thành phố, tâm điểm hiện nay là quận Tân Phú. Lựa chọn mua căn hộ Tân Phú sẽ có rất nhiều lợi thế trong tương lai không xa:

Tốc độ đô thị hóa cực nhanh

Theo như phân tích của giới chuyên môn bất động sản, trong thời gian sắp tới, “thế đất chân vạc” của thị trường Địa ốc TP. HCM sẽ được thiết lập lại với thếnhư sau: Đông – Tây – Nam, trong đó có thể nói quận Tân Phú chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm quan trọng nhất của phía Tây Sài Gòn, bởi vì đã có sự xuất hiện của hàng loạt dự án, bên cạnh đó thì đây cũng là địa bàn có tốc độ đô thị hóa cực nhanh tại khu vực.

Giá cả cho sinh hoạt khá “mềm mỏng”

Bất động sản quận Tân Phú tương đối phù hợp với đại đa số người dân nào có thu nhập ở mức khá và trung bình do mức chi phí cho sinh hoạt cũng vừa phải, giá cả của nhiều loại hàng hóa, các dịch vụ nhìn chung là thấp hơn hẳn ở các quận trung tâm thành phố. Giao thông của quận Tân Phú lại thuận lợi: bất động sản quận Tân Phú hiện nay đang thu hút rất nhiều khách hàng về an cư trên những trục đường chính như tuyến Âu Cơ, tuyến  Lũy Bán Bích, tuyến Tân Kỳ Tân Quý, tuyến Hòa Bình, tuyến Thoại Ngọc Hầu… tất cả đều là những tuyến  đường lớn, hệ thống giao thông được ưu tiên.

Vị trí đắc địa – thuận lợi

Khách hàng mua nhà quận Tân Phú sẽ rất thuận tiện và nhanh chóng kết nối ra sân bay Tân Sơn Nhất, địa bàn Quận Tân Phú cũng kết nối với khá nhiều quận trung tâm khác: quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 10, quận 12, Phú Nhuận. Kết nối với trục chính với con đường đi xuống Miền Tây sông nước.

Theo tìm hiểu của nhóm phòng viên Nghiledongtho.com được biết là các chuyên gia cũng đưa ra nhận định, quận Tân Phú hiện nay với quỹ đất khá dồi dào, đa sốlà đất phục vụ nông nghiệp, xây nhà xưởng, sử dụng làm kho bãi, chính vì thế đã thu hút rất nhiều các dự án bất động sản vè đây. Trong tương lai không xa, khu vực này sẽ có thêm nhiều hơn nữa những công trình hạ tầng trọng điểm như trung tâm thương mại, chuỗi cung cấp các dịch vụ tiện ích của xã hội, mô hình giáo dục trọng điểm cũng đang được chính quyền chú trọng đầu tư. Cho nên, lựa chọn mua căn hộ Tân Phú lúc này để an cư lạc nghiệp sẽ là lựa chọn đúng, vì nó mang lại cho người dân nhiều thuận lợi lớn trong tương lai.

Giá Căn hộ Tân Phú hấp dẫn

Giá bán BĐS quận Tân Phú so với BĐS khu vực trung tâm của quận 1, 2, 3, Q. Bình Thạnh, Q. Phú Nhuận thành phố HCM rẻ hơn rất nhiều. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng cuộc sống nơi đây bị giảm đi. Ngược lại thì trong thời gian sắp tới, Quận Tân Phú sẽ có rất nhiều chính sách phù hợp để phát triển đầu tư, nhằm mục đích nâng cao hệ thống tiện ích xã hội để hình thành cho nơi đây một cộng đồng dân cư văn mình và phát triển.

Mức giá bán của BĐS quận Tân Phú đang dao động trong khoảng từ 1 – 3 tỷ đồng cho những căn hộ mức tầm trung, giá từ 4-6 tỷ đồng là cho những căn biệt thự có diện tích lớn hơn, nhà có vị trí đẹp ở các mặt tiền của trục đường lớn.

Nhà bán tại khu vực Tân Sơn Nhì, phường Tây Thạnh gần với nhiều giao lộ, các chợ và trường học, đây là khu vực hiện đang còn rất nhiều cơ hội để bạn đầu tư kinh doanh, mức giá nhà cũng trung bình chỉ khoảng 1 tỷ – 2 tỷ đồng, lại có sự lựa chọn về diện tích, phù hợp với mọi nhu cầu mua bán của quý khách hàng.

Các dự án nổi bật quận Tân Phú

Theo khảo sát trên thực tế, hiện nay riêng ở địa bàn quận Tân Phú cũng đã xuất hiện hơn 40 dự án bất động sản của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, có tên tuổi uy tín, các dự án đã được triển khai và sử dụng như Novaland, Phúc Khang, căn hộ Hưng Thịnh…và còn rất nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng đã có dự án xây dựng tại Tân Phú. Nổi bật hơn hẳn trong số các dự án đó là Diamond Lotus Lake View, dự án này có tổng quy mô là 1,2 ha , bao gồm tất cảgần 700 căn hộ chung cư cao cấp do Phúc Khang đầu tư và phát triển.

>>

Xem thêm tin bất động sản nổi bật của nhiều quận huyện khác thành phố HCM tại mục Tin tức.

Bình luận đã bị đóng.