Phân cấp đẳng cấp sang trọng đang có sự ấm lên một cách mạnh mẽ tích cực

Phân cấp đẳng cấp sang trọng đang có sự ấm lên một cách mạnh mẽ tích cực

Đầu tiên đứng trước các biện pháp thì vấn đề trước nhất tất cả chúng ta cần nhận định lại, đó là, nền kinh tế – tài chính Việt Nam là nền kinh tế thị trường bất động sản có sự quản lý của nhà nước. Bởi thế, công dụng của nhà nước với việc luân chuyển điều tiết thị trường sao cho thị trường này hoạt động theo phía lạc quan là cực kỳ hệ trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Nhà nước đã công ố – ban hành Nghị định 17: đồng ý – cho phép chuyển nhượng dự án, được phân lô, bán nền ở một số khu vực lãnh thổ ngoại thành và địa phương…Nhiều chuyên gia cho rằng, đến đây thị trường bất động sản sẽ có những thay đổi theo hướng khả quan. Tuy vậy, cũng nhiều quan điểm cho rằng việc thực thi Nghị quyết này chưa đủ mạnh làm “tan băng ” trên thị trường BĐS bất động sản. Do đó, có thể có khả năng đề xuất – kiến nghị thêm một vài phương pháp sau:

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ nhất: Trước mắt , bắt đầu rà soát chặt chẽ việc đấu thầu của những dự án BĐS đối với các quần thể đô thị và căn hộ chung cư(CHCC) nhằm kiểm soát cung ứng bất động sản tăng thêm một cách mạnh mẽ:

Bởi lẽ, nếu không quản lý chi tiết việc cấp phép các dự án sẽ dẫn tới tình trạng nguồn cung vượt qua nguồn cầu và hiệu quả đầu tư kém như mảng lắp ráp ô tô trong thời gian vừa qua là một ví dụ. Việc này có thể có khả năng dẫn tới nguồn thu tài chính tại địa phương và Trung ương sẽ tạm thời bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường BĐS BĐS “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường phải kết hợp với Tổng Cục Thống Kê và một số tổ chức thiết yếu khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung ứng bất động sản, nhu cầu sở hữu về nhà để ở, căn hộ chung cư và tiền lương để có tiền đề cân đối lại cung cầu và khảo sát năng lực của thị trường Địa ốc VN trong mai sau, từ đó mới đặt ra các chính sách điều tiết thị trường BĐS một cách phù hợp.

Thứ ba: Các Công ty cần phải giảm giá bất động sản(BĐS) về giá trị.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Sun Legacy

Việc hệ trọng nhất là đưa giá bất động sản(BĐS) đúng với ý nghĩa – giá trị hiện hữu. Do giá nhà đất của Việt Nam hiện tại được đánh giá là cao hơn ý nghĩa – giá trị hiện hữu tương đối nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn chắc chắn đảm bảo cho chủ đầu tư có lợi nhuận và hệ trọng hơn là hợp lý với khả năng thanh toán tài khoản của nhiều người dùng. Các nhà đầu tư kinhdoanh Địa ốc phải lựa chọn giữa những ngã rẽ “sống hay là chết”, có nghĩa là cần phải chọn lựa giữa việc vỡ nợ của Doanh nghiệp (DN) hay việc hạ giá bất động sản(BĐS) để kích thích cầu về nhà định cư so với những khách hàng có thu nhập thấp nhằm duy trì sự tồn tại của Công ty trên thị trường . Những Công ty kinh doanh bất động sản cần đưa vào thị trường những hàng hóa bất động sản đúng với giá trị thực , hợp lý với nguồn tài chính của đại phần lớn người dùng giúp thị trường bất động sản năng động quay về, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn tất chuỗi hệ thống thể chế, chủ trương chính sách theo hướng
Đảm bảo quy tắc hoàn chỉnh – đồng bộ, nhất quán, luôn luôn tôn trọng các quy luật của thị trường BĐS; đồng thời, cần giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ nhà nước sẽ phê duyệt một số chủ trương như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường BĐS Địa ốc hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Thứ năm: Tạo ra một thị trường bất động sản(BĐS) công khai minh bạch – rõ ràng và đủ đầy tin tức bổ xung cho người mua và người bán.

Hy vọng, trong năm 2016 , hiện trạng thị trường BĐS sẽ triển vọng hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các điều luật mới thông thoáng hơn , đã giải đáp nhiều uẩn khúc cho thị trường bất động sản BDS. Và sắp tới, dự thảo Luật kinh doanh mua bán nhà đất sẽ có được Quốc hội tham khảo thông qua trong phiên họp quốc hội, được kỳ vọng sẽ có những quyết định chặt chẽ, minh bạchrõ ràng và trở thành bệ phóng khiến cho thị trường ở nước ta trở nên năng động hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn thiện Đề án tăng trưởng phát triển thị trường BĐS nhà đất để giải quyết rất nhiều những khúc mắc trong thể chế chủ trương tăng trưởng phát triển thị trường bất động sản.
Các căn hộ được design đa dạng về DT phù hợp với mọi nhu cầu – mong muốn về nơi ở của khách hàng

Bao quát về Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của bán Chung cư Sun Legacy

– Nhà đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên dịch vụ thương mại: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Nhà thầu triển khai thi công dự án: Unicons

– DT 15.184m2 gồm có: khu trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư

Chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao khoảng chừng 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng chừng 500 căn hộ chung cư sang trọng, diện tích từ 38m2 cho đến 500mét vuông , tương ứng từ 1 đến 4 PNphòng ngủ.

Các căn hộ chung cư được thiết kế vô cùng hiện đại , sử dụng tối đa tổng diện tích và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án BĐS được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Vị trí dự án chung cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư Sun Legacy

– Tổng hợp dự án chung cư Sun Legacy sang trọng nằm tại lô đất vàng đắc địa, xung quanh là hệ thống những công trình xây dựng công cộng, công viên, khuôn viên xanh và hồ nước điều hòa

– Tầm nhìn lý tưởng , rộng, 4 danh thắng nổi tiếng trong nội thành: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Cách Hồ Tây khoảng chừng 50m, tiếp giáp với 2 trục đường quan trọng là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, tọa lại bên bờ phía nam của Hồ Tây. Khi dự án bất động sản bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra những căn hộ chung cư có khoảng nhìn ra phía hồ đẹp tuyệt.

– Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê có thể được xem là cư xá quý hiếm ở Hà Nội có vị trí giao thông đô thị rất là thuận tiện – tiện lợi. Từ dự án bất động sản mọi người sẽ dễ dàng đi lại đến nhiều địa điểm như: sân bay Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm shopping, Sân vận động Quần Ngựa, trường học – giáo dục, bệnh viện – y tế …

Bán Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Những Nối Kết Khu vực dự án chung cư Sun Legacy
– Cách đường Văn Cao khoảng 1km, Lạc long Quân khoảng chừng 2km, Võ chí công khoảng 2,5 km , đến cầu Nhật Tân khoảng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, phía Tây, cách Cầu Giấy khoảng 3,5km

– Từ vị trí của dự án chung cư Sun Legacy : Nằm cách Hồ Gươm khoảng 3km, nằm cách lăng bác Hồ hơn 500m….

– Gần vườn hoa Bách Thảo chỉ khoảng 500m, công viên giải trí Thủ lệ 2,5 km, nằm cách sân thể dục thể thao Hàng Đẫy khoảng tầm hơn 1km

– Và có nhiều trục đường nối vắt qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì thế dự án dự án chung cư Sun Legacy được xem như là dự án bất động sản có vị trí vàng đắc địa hạng nhất và được những chuyên gia phong thủy phân tích là nơi tập hợp đủ đầy vượng khí – lộc tài bậc nhất, đem lại cho chủ nhà tài phúc- sức khỏe .

Mô tả tổng thể dự án dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án BĐS nằm ở địa điểm trái tim “Đất Rồng ” , vị trí của lô đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt view về hướng Vịnh Hạ Long”, nơi đây tập hợp toàn hảo các nét đẹp ưu việt và đảm bảo sẽ là biểu trưng mới của thành phố Hạ Long .

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Thông tin dự án bất động sản:

* Diện tích của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Quy mô dự án bất động sản có khoảng: nhà ở + khách sạn 5 sao + Shophouse ( khu nhà phố thương mại)
* Trong khi đó, điểm ấn tượng của dự án bất động sản là nhà lô phố thương mại Vinhomes Dragon:
• Khoảng đất để triển khai xây dựng Vinhomes Dragon có DT: 3,96 hécta.
• Được chia làm 3 phân khu chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Toàn bộ gồm có 380 căn Vinhomes Hạ Long .
• thiết kế: cổ điển + cách tân + đẳng cấp.

Dự án tọa lạc ngay tại khu du lịch, là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên TG, mỗi mùa du lịch đến đã cuốn hút một số lương lớn khách thăm quan cả ngoài nước và trong nước – Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng là một vị trí đã và đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản nhà đất. Sau rất nhiều các dự án thành công tốt đẹp như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … Chủ đầu tư VinGroup lại tiếp nối đầu tư và cho chào hàng dự án bất động sản biệt thự Vinhomes Hạ Long, bao gồm các chuyên mục: nhà ở Shophouse Vinhomes – biệt thự an dưỡng Vinhomes Hạ Long . Chiếm hữu một vị trí không thể lý tưởng hơn tại Thành Phố Hạ Long , có phía nhìn rộng ra phía Vịnh, cùng quang cảnh dễ chịu, xanh mát của biển có thể rễ thấy Vinhomes Dragon sẽ là một dự án bất động sản rất là nổi bật và sẽ còn lôi cuốn phần lớn sự chú trọng quan tâm của thị trường BĐS.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long nằm cạnh cầu Bãi Cháy và cáp treo hoàng gia với tổng quy mô lên tới 12.000 tỷ đồng và 28ha , bao gồm 2 block tháp căn hộ đẳng cấp và 6 tòa tháp khách sạn cao cấp cao khoảng tầm 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư(CHCC) , bệnh viện – y tế Vinmec 200 phòng.
Cùng một loạt những tính năng tiện ích nổi bật khác như: khu vui chơi , T.T thương mại, hồ bơi tràn bờ , chuỗi nhà hàng ẩm thực , bến du thuyền hoặc là khuôn viên xanh… Vingroup được kỳ vọng sẽ cho mở cửa một dự án rất cao cấp tại Thành phố du lịch biển Hạ Long .

Ngay lúc này có thể nói VinGroup đã trở thành một trong các đơn vị đầu tư bất động sản(BĐS) quan trọng nhất tại TP. Hạ Long với các dự án bất động sản lớn như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , công viên hoa Hạ Long, … Dưới dìu dắt của CĐT uy tín Vinhomes Hạ Long được kỳ vọng nhiều sẽ là dự án BĐS ấn tượng mang tới cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup Đang có nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Áp dụng cho khách hàng đặt mua nhà phố Shophouse Vinhomes được nhận hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ chung cư(CHCC) với mức lãi khuyến mại 0% trong hơn 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Ngay lúc này, khi xã hội ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc chọn mua 1 bất động sản không chỉ sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà nó còn thể hiện cả tầm nhìn xa trông rộng của chủ nhà. Bởi vì người dân thì càng ngày càng nhiều trong khi đất đai thì hạn chế , nên việc có được BDS vừa có thể làm nơi “cư trú” vừa sẽ có khả năng đầu tư, kinh doanh mới là mục tiêu cuối cùng lâu dài.

Bình luận đã bị đóng.