Phong thủy phù hợp cho chung cư Trương Định Complex

Phong thủy phù hợp cho chung cư Trương Định Complex

Khi lựa chọn mua căn hộ Trương Định Complex, ngoài yếu tố như diện tích, nội thất sang cảnh, giá cả hợp lý và cả giao thông thuận tiện thì vấn đề về phong thủy chung cư cũng là điều rất cần lưu ý, vì phong thủy ảnh hưởng phần nào đến chủ nhân căn hộ. Dưới đây sẽ là một số thông tin về phong thủy chung cư mà khách nên hiểu biết thêm:
truong-dinh-complex-1
Phong thủy chung cư
Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng, nhưng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng của căn hộ trong toàn khối với nhau. Do đó, yếu tố phong thủy nhà chung cư vừa có điểm khác biệt, nhưng lại vẫn tuân theo nguyên tắc cơ bản chung của nhà truyền thống.
Bố trí không gian không phải việc khó khăn, nhưngnó cũng chẳng hề đơn giản, chỉ 1 vài vị trí vi phạm đại kỵ trong phong thủy là sẽ đem đến tai họa cho chủ nhân. Sau đây là 1 số lỗi phong thủy thường gặp phải khi bố trí căn hộ chung cư. Lỗi dễ nhận thấy nhất và cũng gặp nhiều nhất  là khi chúng ta  sắp xếp và bố trí nội thất mặt bằng, chủ nhân căn hộ cũng thường không chú ý đến căn hộ ở phía trên và phía dưới, cho nên dẫn đến phạm vào đại kỵ phong thủy.
truong-dinh-complex-2
Hiện nay, chủ đầu tư BDS thường để khách tự sắp xếp không gian và tự bố trí nội thất cho căn hộ của chính mình. Đối với căn hộ chung cư, hầu hết khu vực như: bếp, WC đều theo đúng thiết kế, theo kỹ thuật có sẵn,  chủ nhân thường sử dụng kích cỡ khác nhau, nếu như không để ý không gian bên dưới – bên trên và cả xung quanh thì sẽ dễ mắc những bất lợi về phong thủy.
Một ví dụ  như thế này, đều là không gian căn bếp nhưng nếu như bếp của căn hộ bên dưới dịch chuyển 1 chút  sẽ vô tình thẳng chậu rửa căn hộ ở trên, điều này trong phong thủy người ta gọi là hỏa đội thủy, không tốt.
truong-dinh-complex-3
Phong thủy nhà bếp chung cư Trương Định Complex
Một lỗi hay gặp nữa là việc bố trí ban thờ trong các căn hộ chung cư. Ban thờ là nơi thờ cúng thiêng liêng, nên việc bố trí sắp xếp có khá nhiều điểm cần lưu ý, chung ta hay mắc phải một số lỗi như:
Một số căn hộ hiện nay chú trọng đến làm phòng thờ riêng, nhưng 1 số gia đình lại tận dụng làm phòng ngủ. Đây là  không hề tốt trong phong thủy, và nó cũng không tốt cho cả căn hộ ở phía trên lẫn phía dưới.
Bàn thờ của nhà chung cư phía dưới nếu đặt đúng vị trí bể cá của nhà chung cư tầng trên, đây sẽ được gọi là hiện tượng thần hạ thủy, đó là một điệu kỵ trong phong thủy.
Vì thế, khi bày trí phải chú ý căn hộ phía dưới và cả phía trên. Ngoài ra, phải đặc biệt chú trọng đến các bức tường giáp liền kề nếu như nhà có giáp liền kề.
truong-dinh-complex-4
Khi sắp xếp gian bàn thờ, bếp cần lưu ý đến xem nhà hàng xóm xem vị trí đó được bố trí như thế nào và họ đặt như vậy có vấn đề gì hay là không, tránh trường hợp phòng bếp, bàn thờ dựa vào phòng WC nhà hàng xóm.
Việc tạo dựng cho căn hộ  1 không gian phù hợp với phong thủy không phải 1 việc quá khó, nhưng nó đòi hỏi chủ nhân phải dành một phần công sức và cả tâm huyết cho nó. Để có được một căn hộ Trương Định Complex tốt về phong thủy, bạn nên quan tâm đến những căn hộ ở xung quanh, đảm bảo về sự hài hòa giữa thẩm mỹ, các công năng và cả phong thủy.
…………..
Xem thêm tin tức nổi bật khác: bán biệt thự liền kề La Casa Villa

Bình luận đã bị đóng.