Quy hoạch khu đô thị Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Quy hoạch khu đô thị Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Quy mô dự án Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Chung cư Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng là dự án trước nhất của Vingroup tại thành phố này có đầy đủ các sản phẩm nhà để ở từ biệt thự đẳng cấp, biệt thự, nhà phố thương mại tới căn hộ chung cư sang trọng dành cho người dùng. Quy hoạch dự án địa ốc trên tổng diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm những khu vực có chức năng:
♦ Khu phức hợp căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, văn phòng, trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu thương mại tiện ích.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh chức năng tiện ích
♦ Khu nhà định cư phối hợp dịch vụ thương mại gồm:
– Vi la đơn lẻ, song lập.
– Biệt thự nhà kiền kề.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Chung cư Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Vinhomes Riverside

Điểm nhấn của khu đô thị là block 36 tầng với tổng tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị với design hiện đại tạo chú ý nổi bật.
Quy hoạch khu đô thị Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng dành tổng diện tích đáng kể xây dựng bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm vùng trang trí với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu vực bảo tàng ngoài trời phối hợp với cây xanh & mặt nước có tổng diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được đơn vị tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi dân cư tiếp cận từ rất nhiều phía, tạo cảm giác thân thuộc, thân thiện và lưu giữ được h/ảnh nhà máy xi-măng xưa.

Bán chung cư Vinhomes Riverside

 

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Vinhomes Riverside

Phần khoảng rộng đất ở chiếm 34,sáu% tổng diện tích khu đô thị, vùng nhà ở được chia thành các nhóm nhà ở liên kế, vùng biệt thự, khu vực nhà ở phối hợp thương mại hóa. Những khu vực nhà để ở có hình thức cấu trúc tiên tiến, kết hợp hài hòa với phong cảnh cây xanh, sân vườn.

Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Riverside

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng sẽ thiết kế nhiều tiện nghi cho dân cư nơi đây giống như h-thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, những vùng nhà dịch vụ (club)…
Trong lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó CT Vingroup nhấn mạnh Thành phố Hải Phòng là 1 trong những địa bàn trọng tâm đầu tư của tập đoàn. Bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, D/A đảo Vũ Yên & DA bệnh viện QT Vinmec đang triển khai, Dự án chung cư Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng chính thống được khởi công cho thấy cố hết sức bước cùng lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố. Đây đồng thời là bước nhảy mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực địa ốc hiện đại tới những tỉnh, thành thị lớn trên toàn quốc.

Thiết kế của DA Chung cư Vinhomes Riverside

Những căn mặt phố thương mại Vinhomes Shophouse được design theo phong cách tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng 1 dành cho các h.động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng 2 biến thành là ko gian sống như vậy gia chủ vừa có khả năng KD, vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong chính căn nhà của mình. Giữa ko gian KD, sinh hoạt là những khoảng không gian xanh được đan xen tinh tế giúp Shophouse Hải Phòng khắc phục được tối đa các điểm bất cập của những kiểu nhà phố truyền thống.

Chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

01 trong những điểm cộng lớn nhất của vùng nhà phố thương mại Shophouse đó là ở trong khuôn viên của khu vực trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng dự định sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “một điểm tới – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm tên thương hiệu thời thượng nức tiếng, h.thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, khu vực vui chơi g.trí cao cấp, rạp chiếu phim và rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Người dân tại DA Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được hưởng lợi ích từ hạ tầng cơ sở tiên tiến, luồng giao thông nhộn nhịp & h.động mua sắm sầm uất tại đây.

T/tin mở bán căn hộ Hà Nội Center Point đợt một

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương đang được nhà đầu tư Hacinco triển khai thi công lại sau Tết Nguyên Đán 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần thô của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh & có dự đoán trao căn hộ chung cư cho người tiêu dùng trước quý 3 năm 2017.

 

Ảnh bao quát về thông tin cơ bản của dự án Hà Nội Center Point

Tại thời điểm này chủ đầu tư sẽ có hai đợt mở Cần bán gấp căn hộ HN Center Point giống sau:

– Đợt 01:

Mở bán cho các cán bộ công nhân viên
Trong CT, tổng CT mong muốn mua và diện đủ điều kiện mua đã làm thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ chung cư HN Center Point sẽ được phân bố & thực hiện bán theo c/năng, nghĩa vụ & vị trí của từng tập thể, phòng ban và cá nhân riêng.
Với những người dùng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu tiên mua trước theo tiêu chuẩn căn hộ và giá bán được CT áp dụng.

 

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Dự án Hà Nội Center Point

Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt 2:

Mở bán thương mại Dự án chung cư HN Center Point ( dự định tháng 5 năm 2016)
Chủ đầu tư có khả năng mở bán 1 số căn hộ ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại theo sự tương xứng & tính toán phụ thuộc mong muốn và tổng số lượng căn hộ còn lại sao cho hợp lý.
Mức giá, tổng số lượng & bảng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể chỉ được đặt ra tại giai đoạn đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá ban đầu sẽ trên dưới từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy vào diện tích và tầng căn hộ cụ thể.
Mọi chi tiết về dự án HN Center Point:
Mặt bằng, tính năng tiện ích , giá ban đầu tham khảo, thông tin cụ thể căn hộ … xin vui lòng liên lạc: 0913.909.155
dự án đáng chú ý ở Thủ đô HN : Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bình luận đã bị đóng.