So sánh dự án Vincity quận 9 với các dự án vệ tinh xung quanh

So sánh dự án Vincity quận 9 với các dự án vệ tinh xung quanh

Nên mua Vincity quận 9 hay các dự án hiện hữu tại Q.9 thành phố HCM

Đây là một câu hỏi khó đối với khách hàng, khách phân về cơ hội mua nhà giá rẻ, họ so sánh việc vấn đề được mất khi mua và không mua, họ cũng suy nghĩ nhiều vấn đề về lợi thế dành cho mỗi giải pháp, sau đây là 1 số thông tin quan trọng của các chuyên gia tư vấn sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Group chia sẻ, nó sẽ giúp quý khách hàng có những quyết định tốt hơn khi mua nhà.

Đối tượng so sánh: một bên là Vincity quận 9, một bên là các dự án như Him Lam Phú An ” 1.5 tỷ”, The Art Gia Hòa ” 1.6 tỷ”, Sun Tower ” 1.3 tỷ”, Flora Anh Đào ” 1.3 tỷ”, Flora Fuji ” 1.6 tỷ”.

Vincity-quan-9-sai-gon

Vị trí: các dự án hiện hữu đang có vị trí tốt hơn rất nhiều so với với dự án Vincity quận 9, sự hiện hữu nếu đi lại thì khoảng cách của hai dự án này hơn kém nhau khoảng 30 phút.

Giá bán: Vincity khoảng 700 triệu đồng – cho căn có diện tích 39 m2. Đây được coi là giá quảng bá, quân bình vào khoảng 20 triệu/m2 , tính thấp hơn hầu hết các dự án khác, trung bình hiện hữu đang khoảng 22 triệu/m2.

Thanh toán: các dự án hiện hữu có căn hộ Him Lam Phú An với phương thức thanh toán cũng cực kỳ hấp dẫn chỉ 1%/tháng, cao hơn có dự án Flora Fuji, còn Vincity thì chưa có phương thức, nhưng được dự báo là cạnh tranh mạnh với các dự án hiện hữu.

Chất lượng công trình: Vincity hơn hẳn các dự án khác tại phường Phú Hữu, bởi Vincity được đơn vị Coteccon xây dựng, còn các dự án khác là do An Phong xây dựng.

Diện tích căn hộ: các dự án hiện hữu là vào khoảng 47 m2 trở lên, đa số phần nhiều đã chiếm tới 80% là căn hộ từ 60 m2 đến 75 m2, trong khi đó căn hộ VIncity khoảng 39 m2 đến 90 m2, hiện chưa rõ tỷ lệ thị phần của các loại diện tích.

tienichvincity

Phí quản lý: các dự án hiện hữu đang có mức phí quản lý khoảng 6.000 vnd – 11.000 vnd/m2, cao hơn phí dự kiến của dự án Vincity là 4.000 vnd- 8.000 vnd/m2

Tiện ích: Vincity hơn hẳn các dự án khác đang hiện hữu tại quận 9, thông thường các dự án BĐS trong khu vực có hồ bơi, nhà trẻ, hồ sinh thái, cây xanh, trong khi Vincity sẽ có đầy đủ và vượt trội ở độ hoành tráng, có thêm cả trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, quảng trường nước và cả ánh sáng, bệnh viện, trường học…đây được coi là nhân tố nổi trội nhất, ảnh hưởng mạnh tới quyết định mua nhà, môi trường sống, cộng đồng sống đã chiếm tới 70% quyết định mua nhà của cư dân.

Quy mô: các dự án hiện hữu của quận 9 chỉ bằng 1 phần nhỏ của siêu dự án Vincity.

Thời điểm bàn giao: các dự án hiện hữu hiện đã và đang bàn giao, một số dự án trễ hơn thì khoảng 1,5 năm, trong khi căn hộ Vincity quận 9 là chưa biết, nhân tố chưa biết cũng ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua nhà của khách hàng, mặc dù Vincity được tập đoàn Vingroup có kế hoạch triển khai thần tốc.

……………

Bình luận đã bị đóng.