Sự kiện mở bán hàng loạt các căn hộ hót nhất Địa ốc năm nay

Sự kiện mở bán hàng loạt các căn hộ hót nhất Địa ốc năm nay

Hưng Thịnh đưa vào thị trường căn hộ Lavita

chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quát mô hình căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Những căn hộ Lavita Garden được bán ra bên ngoài thị trường BĐS từ ngày 12/12 với giá cả từ 20 triệu đồng một m2 , tương đồng từ 1,1 tỷ đồng một căn.

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức được Doanh nghiệp Địa ốc Hưng Thịnh làm nhà đầu tư và mở bán độc quyền dự án. Công ty sẽ tổ chức buổi phân phối và mở bán căn hộ chung cư(CHCC) mẫu của dự án vào ngày 12/12 sắp đến .

căn hộ chung cư Lavita

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Lavita Garden Thủ Đức

Nhà đầu tư Hưng Thịnh cũng tung ra chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng khi sở hữucăn hộ chung cư Lavita Garden . Theo đó người tiêu dùng được ưu đãi ngay 4 % nếu chọn tiến độ thanh toán nhanh (đóng 50% căn hộ tuần đầu tiên, đóng đợt tiếp theo khi nhận nhà). Hoặc là khách hàng cũng có khả năng chọn tiến độ thanh toán bình quân 1,25% kéo dài 2 năm. Người mua nhà sẽ được chiết khấu thêm tới 18% trên số ngày vượt tiến trình .
Khách mua căn hộ Lavita Garden Thủ Đức ngày 12/12 còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần thưởng có giá trị bên chủ đầu tư dự án , như bộ nội thất cao cấp , máy lạnh , TV , phiếu mua hàng từ bên doanh nghiệp (dn) Hưng Thịnh .

Căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức nằm tại vị trí địa lý tiện lợi về giao thông đô thị , trên khung đường số 3 ( ngã tư bình thái ) chỉ mất 15 phút đến trung tâm chợ bến thành . Dự án gồm có 2 tòa căn hộ , 2 tầng hầm , 20 tầng nồi và tổng diện tích từ 50 -73 mét vuông , tổng cộng khoảng 700 căn hộ chung cư(CHCC) . Những căn hộ chung cư đều được design thông thoáng tận dụng ánh sáng của thiên nhiên , tất cả các căn hộ đều có ban công . Nâng tầm cao cấp của đời sống .

Phân phối căn hộ chung cư {Melody|Melody Vũng Tàu|Vũng Tàu Melody

chung cư Lavita

Ảnh tổng quan vị trí dự án Lavita Garden Thủ Đức

“Đưa vào thị trường căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody ” Sau bao ngày chờ đợi , đợt mở bản căn hộ Vũng Tàu Melody đã diễn ra trong sự mong chờ của các khách hàng và chủ đầu tư trên địa bàn đô thị Hồ Chí Minh. Sau thành công tốt đẹp của các dự án trước, Hưng Thịnh càng càng ngày càng cho chúng ta thấy được sự mát tay của mình trong những dự án đangtriển khai .

Không quá ầm ĩ với các đợt marketing, pr sản phẩm căn hộ Melody Vũng Tàu đã bán ra được một lượng lớn căn hộ mà không thể đoán trước được. 300 căn hộ chung cư đã được bán đi hết chỉ trong duy nhất 3 ngày mở bán . Một số lượng biết nói, cho thấy sức hút lôi cuốn của dự án này.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án Melody Vũng Tàu

Với tầm cỡ 4 tầng trung tâm thương mại , Vũng Tàu Melody Vũng Tàu kiêu sạ nằm trên trung tâm đô thị Vũng Tàu lôi cuốn mọi ánh nhìn khi nổi trội hẳn so với những căn hộ chung cư(CHCC) khác. Bạn có muốn mình có được một trong những căn hộ như vậy ? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ .

3: Mở bán chung cư cao tầng Vinhomes Paradise Mễ Trì

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng thể tiện ích dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hiện chưa có thông tin chính thống về giai đoạn diễn ra lễ mở bán dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì , chúng chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức về dự án từ CĐT , quý khách chú trọng quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật liên tục

Bình luận đã bị đóng.