Tại sao nói chung cư Tokyo Tower sở hữu vị trí lý tưởng

Tại sao nói chung cư Tokyo Tower sở hữu vị trí lý tưởng

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế, cũng như sự gia tăng dân số, đất đai ngày càng khan hiếm, bị thu hẹp. Đặc biệt là khu vực đô thị, mật độ dân số rất cao tạo nên sức ép về nơi ở. Vì vậy, chung cư là sự lựa chọn hàng đầu của những người dân khu vực đô thị. Một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, vị trí giao thông thuận lợi, chất lượng đảm bảo là mong muốn của đại đa số cư dân Hà Nội hiện nay.

Hiểu được nhu cầu này, nhiều nhà đầu tư và các kiến trúc sư đã xây dựng nên những chung cư vừa chất lượng lại mang tính thẩm mỹ. Chung cư Tokyo Tower đang là sự lựa chọn hàng đầu của những cư dân nơi đây. Hãy cùng nghiledongtho.com khám phá đâu là thế mạnh về vị trí của dự án căn hộ đang gây được sức hút cho người mua này.

Toàn cảnh chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower tọa lạc tại mặt đường Vạn Phúc

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế hàng hóa và bất động sản thì một căn hộ chung cư nằm ở mặt đường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân Hà Nội nói riêng và cư dân đô thị nói chung. Vì vậy, một căn hộ tại chung cư Tokyo Tower thu hút rất nhiều người mua. Nằm ở mặt đường luôn là một ưu thế rất lớn, hơn nữa lại nằm ở mặt đường Vạn Phúc- ưu thế lớn nhất của chung cư này.

Vị trí của chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower được xây dựng tại số 55 đường 430 phường Vạn Xuân, quận Hà Đông. Đây là một địa điểm khá phát triển với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Vài năm tới đây, quận Hà Đông được xem là quận thành trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh tế ở Hà Nội cũng như là sự kết nối với các đô thị như khu đô thị Vạn Phúc, khu đô thị Nam Cường, khu đô thị Văn Khê,…

Bài viết quan tâm:

So sánh chung cư Tokyo Tower và chung cư Tứ Hiệp Plaza

Nhìn trên bản đồ, ta thấy chung cư Tokyo Tower nằm ở vị trí trung tâm, và là vị trí giao thông huyết mạch gần với các dự án như đường Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương,… do vậy, cư dân sống ở chung cư này có điều kiện kết nối với các địa điểm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chung cư Tokyo Tower nằm trên mảnh đất đắc địa

Chung cư Tokyo Tower nằm trên ngã tư đường Vạn Phúc và Lê Văn Lương,được xem là tào nhà cao nhất quận Hà Đông với chiều cao 51 tầng, và cao thứ  ở Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn là trung tâm của quận Hà Đông.

Cư dân nơi đây có địa thế thuận lợi về giao thông, huyết mạch vừa thuận lợi đi lại, vừa thuận lợi cho hoạt động buôn bán và sẽ có giá cao trong lĩnh vực bất động sản. Dự kiến, vào năm 2018, tuyến đường sắt cao tốc trên cao sẽ hoạt động, kết hợp với tuyến xe Bus nhanh BRT đã đi vào hoạt đông, chung cư Tokyo Tower hứa hẹn là một địa điểm hấp dẫn cho người mua.

Chung cư Tokyo Tower nằm cạnh những địa điểm quan trọng của thành phố

Trong vòng bán kính chưa đầy 3km tính, chung cư Tokyo Tower kết nối với rất nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như:

Trong vòng 3.5km, kết nối với Viện 103 Hà Đông

Khoảng 3km, kết nối với TNHN Quốc Gia

Khoảng 2km, kết nối với UBND quận Hà Đông

Khoảng 1.5km, kết nối với Bưu Điện Hà Đông

Khoảng 0.5km, kết nối với nhà thi đấu quận Hà Đông.

Như vậy, với những lợi thế nổi bật về vị trí, chung cư Tokyo Tower là một trong những dự án thực sự hấp dẫn ở khu vực quận Hà Đông nói riêng và thị trường căn hộ chung cư Hà Nội hiện nay.

Xem thêm chuyên mục tin tức để cập nhật thông tin thị trường bất động sản.

Bình luận đã bị đóng.