Thiết kế độc đáo của biệt thự biển Premier Village Ha long Bay Resort

Thiết kế độc đáo của biệt thự biển Premier Village Ha long Bay Resort

Premier Village Hạ long là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Sungroup, sở hữu vị trí đắc địa, tầm view đẹp hướng ra biển. Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long, tổ hợp dự án Premier Village Hạ Long được thiết kế theo hình quạt với sự xuất hiện của các căn nhà phố thương mại ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp là những nếp quạt hướng ra biển.

Thiết kế độc đáo dự án sun premier village ha long bay

Thiết kế shophouse Premier Village Hạ long

Theo kiểu cách thiết kế vô cùng độc đáo này, shophouse Premier Village Hạ Long hay nhà phố thương mại sẽ được thiết kế liền kề nhau với diện tích khoảng 120m2/căn. Mỗi căn shophouse được xây với 3 tầng và mặt tiền rộng 6m. Tổng số lượng shophouse của tổ hợp Premier Village Hạ Long là 154 căn chia thành 2 dãy: 1 dãy hướng vào nội khu, trung tâm tiện ích của dự án và 1 dãy hướng ra đường Hạ Long.

Thiết kế biệt thự Premier Village Hạ Long

Dự án bao gồm tổng cộng 11 dãy biệt thự đơn lập, trong đó mỗi căn biệt thự như vậy có diện tích khoảng từ 500m2, cũng được xây dựng với 3 tầng. Những căn biệt thự này kết hợp với các shophouse tạo nên một tổ hợp dự án Premier Village Hạ long rộng lớn và không kém phần cao cấp, sang chảnh, mang đẳng cấp quốc tế.

Tiện ích hàng đầu tại Premier Village Hạ Long

Dự án khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 tiện ích. Đặc biệt nhất và nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt tại trung tâm dự án cùng tổ hợp các nhà hàng. Những tiện ích cao cấp này mang đến sự thoải mái, thư giãn cho du khách trong những ngày nghỉ cuối tuần, là điểm đến hàng đầu của tất cả những vị khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện nay có rất nhiều dự án mà tập đoàn Sun group đang tập trung triến khai, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Bình luận đã bị đóng.