Tiện ích vị trí dự án Sun Premier Village Ha Long Bay

Tiện ích vị trí dự án Sun Premier Village Ha Long Bay

Premier Village Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa được lựa chọn bởi các chuyên gia trắc địa cùng các kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang đến cho dự án này một giá trị hoàn hảo.

tiện ích vị trí premier village sun ha long bay

Tọa lạc tại phía Nam thành phố Hạ Long, từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng với những quần đảo hoang sơ “đẹp nhất trời Nam” cùng vơi những khu vui chơi giải trí quy mô tầm cỡ quốc tế.

Vị trí của Premier Village Hạ Long được coi là trái tim của thành phố biển, du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên biển đạo với diện tích hơn 1500 km².

Hiện đường cao tốc Vân Đồn đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và nâng cấp, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến sân bay Vân Đồn khi đường cao tốc đi vào hoạt động. Khu sân bay Vân Đồn sẽ là sân bay quốc tế tiếp theo tại miền Bắc Việt Nam.

Nếu theo đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long, bạn chỉ mất hơn 3 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy. Vị trí của Premier Village Hạ Long cũng gần, Bến tàu hỏa Hà Nội – Hạ Long, cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park của Sun Group. Sự có mặt của cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, trong tương lai không xa, việc di chuyển đến và đi từ Premier Village Hạ Long sẽ vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, khách du lịch nước ngoài có thể bay thẳng đến sân bay Vân Đồn, hoặc quá cảnh qua các sân bay khác trong nước như Nội Bài, Tân Sơn Nhất. Nếu bạn ở Hà Nội, thời gian bay đến Vân Đồn chỉ ước tính mất khoảng 50p đồng hồ.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Bình luận đã bị đóng.