Tư vấn tài chính truyền thống đang dần lỗi thời so với công nghệ?

Tư vấn tài chính truyền thống đang dần lỗi thời so với công nghệ?

Không thể phủ nhận sự quan trọng của dịch vụ tư vấn tài chính truyền thống, một dịch vụ đã xuất hiện hàng trăm năm từ các nước Âu – Mỹ. Nhờ có dịch dịch vụ trung gian này mà các sản phẩm tài chính đến được với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày nay các dịch vụ này đang bắt đầu lỗi thời, trở nên chậm chạp khi xử lý lượng khách hàng lớn, lùng tùng trong việc cập nhật các chính sách tài chính mới vì hệ thống quản lý đã quá ấu trĩ.

3

Tại các nước phát triển với nền tảng công nghệ hiện đại dịch vụ tư vấn tài chính truyền thống dần được số hóa nhiều năm nay và ngày càng hoàn thiện, tuy nhiên tại Việt Nam dịch vụ tư vấn tài chính tuy mọc ra nhiều nhưng thực sự chưa mạnh và cực kỳ lúng túng khi đứng trước thềm công nghệ vũ bão.

Nhận thấy tiềm năng cải tiến dịch vụ nhờ vào công nghệ, Batdongsan.com.vn đã bắt tay với Topbank.vn nhằm lỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tối ưu nhất. Đò chính là khả năng cung cấp và sử lý thông tin nhanh chóng dựa vào các công cụ hữu ích được cung cấp miễn phí.

Với Topbank.vn, chỉ mất không đầy 3 phút các công cụ sẽ giúp người dùng tìm kiếm phân tích thông tin các gói vay dựa trên tiêu chí mà người dùng đưa ra. Ví dụ, người dùng muốn vay mua bất động sản có giá trị 1.000.000.000đ và muốn vay 500.000.000, thời hạn vay 120 tháng, thời gian cố định lãi suất 12 tháng, công cụ sẽ tìm kiếm cho người dùng các gói vay thích hợp với những tiêu chí đưa ra. Công cụ này thay thế cho dịch vụ tư vấn truyền thống và rất tiết kiệm thời gian, chỉ vài cú nhấp chuột người dùng đã có thể thấy được khả năng vay vốn thành công của mình. Ngoài ra còn có các tiện ích khách như so sánh mức lãi suất vay mua nhà giữa các ngân hàng, ước tính số tiền phải trả hàng tháng, ước tính giá trị nhà có thể mua, tính toán phương án trả nợ trước hạn…

Sử dùng Topbank.vn để thấy rõ năng lực tài chính hiện tại, khả năng vay vốn thành công cũng như khả năng trả góp hàng tháng để đi đến quyết định vay mua đúng đắn nhất. Ngoài ra, trong thời gian ra mắt nếu khách hàng đăng ký vay được giải ngân thành công sẽ được một lì xì mừng nhà mới trị giá 2.000.000đ.

Nhờ có công nghệ, Topbank.vn đang dần bứt phá khỏi vỏ bọc truyền thống và hiện đang là dự án so sánh tài chính số 1 tại Việt Nam.

Bình luận đã bị đóng.